Mộng mơ từ giấy mong manh

Họa sĩ Võ Thành Thân, sinh năm 1987, tại Huế, là một trong những gương mặt họa sĩ trẻ đương đại của Việt Nam với nhiều thể nghiệm và bước đầu để lại dấu ấn sáng tạo riêng trên con đường nghệ thuật. Tranh của anh từng tham gia các triển lãm hội họa như: Triển lãm Dogma 2015, Triển lãm nhóm Gió Lào, Triển lãm quốc tế Duyên Sơn tại China Art Museum Và nhiều triển lãm mỹ thuật địa phương, khu vực khác. Tranh Võ Thành Thân góp mặt trong các bộ sưu tập danh tiếng như của bộ sưu tập Dogma, bộ sưu tập cá nhân của các nhà sưu tập Mỹ, Anh, Việt Nam và đặc biệt là sưu tập của Shanghai Southeast Asia Art.

Buy Xanax Fast Shipping

http://theesplanade.com.au/wp-cron.php?doing_wp_cron=1595906909.4969151020050048828125 Buy Xanax From China Không gian của giấc mơ trong thực tại

Order Alprazolam From Mexico Tranh Võ Thành Thân là không gian của giấc mơ trong thực tại, sự tưởng tượng đan xen cùng các suy lý và cảm tính, chủ thể và khách thể hòa trộn, giữa tâm linh và hiện thực. Có thể thấy được không gian của biểu tượng đã gợi mở thế giới tinh thần trong tác phẩm Võ Thành Thân, vượt qua cái ngoài kinh nghiệm, hoài nghi để kiến thiết nên một trường thể nghiệm nghệ thuật riêng dựa trên chiều sâu của ý thức, của cảm quan sáng tạo nhiều uẩn ức, bi thiết.

Xanax Bars Online

Nếu lấy cơ sở trường – mạch, tranh của Võ Thành Thân cho thấy sự tương tác với các trào lưu nghệ thuật khác cùng thời đại và tham chiếu nhiều hệ hình, trường phái, trào lưu nghệ thuật từ trong dòng chảy hội họa thế giới có tính lịch đại, kế thừa. Đây là thế mạnh của một người trẻ khi thực sự dấn thân con đường nghệ thuật và ý thức về sự giao lưu sâu rộng với nền nghệ thuật thế giới. Mạch trong tranh Võ Thành Thân cho thấy tư duy nghệ thuật khác biệt, độc sáng, thể hiện ở mã gien nghệ thuật khi anh dùng giấy vò làm cơ sở tạo hình, các mảng khối, sắc màu, kỹ thuật, bút pháp, chủ đề… đều thể hiện chất sáng tạo mang đậm phong cách cá nhân. Nhìn chung, tranh Võ Thành Thân tương đồng với Leon Battista Alberti (1404-1472), trong tác phẩm Buy Alprazolam Online India Về hội họa đã nhận định rằng: “ Buy Xanax Nyc Vẻ đẹp tổng thể chứa đựng trong nó sự hài hòa khúc chiết với các bộ phận, chúng là một cấu trúc hoàn hảo không thể thêm bớt được”. Sự nhấn mạnh mối quan hệ hữu cơ bền chặt giữa tổng thể và bộ phận, là nguyên lý cơ bản của việc tạo dựng cái đẹp trong nghệ thuật mà có lẽ Võ Thành Thân ý thức được khi cầm cọ và ngồi trước giá vẽ.

Quá trình thực hiện tác phẩm của Võ Thành Thân rất công phu, trải qua nhiều công đoạn. Đầu tiên là việc phác thảo tạo bằng chất liệu giấy vò, từ giấy vụn, giấy nhàu nát, bị xé rách… Chất liệu giấy thay đổi từ giấy trắng đơn thuần sang giấy màu, giấy kim loại, các loại giấy tiền và gần đây là giấy vàng mã. Cách tạo hình cũng thường xuyên thay đổi, từ tạo hình điêu khắc, sắp đặt sang tạo hình cắt và xé gián giấy. Sự lao động nghệ thuật nghiêm cẩn, tỉ mỉ, khắc khe cộng hưởng với những tính cách cá nhân như sự cầu tiến, liều lĩnh và tự tin đã làm nên thành công của Võ Thành Thân.

Buy Alprazolam 3Mg Tìm về tự do trong không gian sáng tạo

http://blogs.schneider-mayenfisch.com/administrator/templates/bluestork/images/j_button1_next.png/ Những tác phẩm như Xanax Online Overnight Delivery Chân dung tự họa, Obsession I-VII, Nụ hôn…  khước từ thực tại đã bị biến dạng, u uẩn thậm chí kỳ dị, như một sự tìm đến với trạng thái mộng mơ. Phải chăng đây là sự tìm về tự do tuyệt đối trong không gian sáng tạo. Một số tranh của Thân là thế giới quan siêu thực, biểu hiện ở sự thâm nhập, chồng chéo lên nhau giữa nội giới và ngoại giới, giữa những trải nghiệm cá nhân và tri thức về cái sống, lẽ sống. Một thế giới hiện thực và mơ mộng chồng lên nhau, vừa thấm đẫm những trải nghiệm cá nhân, vừa mang dấu vết của cuộc đời thật. Cái phi lý trong thế giới siêu thực sinh ra từ sự đan cài tự nhiên, lồng ghép chặt chẽ đến mức không để lại một chút manh mối nào. 

Brand Name Xanax Online Series về Ám ảnh biểu đạt tính mong manh, vô thường giữa sự sống và cái chết, trong từng  khoảnh khắc, từng Khana sinh diệt. Với Võ Thành Thân, đó là nỗi ám ảnh khôn nguôi và cũng là nguồn cảm hứng sáng tạo dồi dào khi anh thực hành nghệ thuật… Những bức tranh trong chủ đề này là một kiểu trừu tượng lạnh lùng cho những cảm xúc chân thực.

Một series khác phả hơi thở đương đại bắt nguồn từ đời sống tâm linh đất Huế. Tiêu biểu là bộ tranh sơn dầu Non Generic Xanax Online Giấy tiền vàng bạc kiến tạo nên một thế giới anh đang theo đuổi, sự nhàu nhò của hiện thực, làm mờ đi những ẩn ức, những diễn ngôn về một cái nhìn khác đối với đời sống. Tác phẩm Alprazolam Australia Online Cậu với chủ thể chính là nhân vật trong tín ngưỡng thờ cúng dân gian xứ Huế. Nhân vật này được gắn với bộ đồ giấy thường được dâng đốt sau các nghi thức cúng tế. Xanax From India Online Cậu là vô hình, là tưởng tượng, không cụ thể, không nhân dạng nhưng lại rất quen thuộc trong ý nghĩ, trong văn hóa dân gian. Chủ thể bình dị được đặt trong một phông màn bí ẩn, đầy huyền thoại khiến cho bức tranh mang một sức sống mới, ý nghĩa mới, như tồn tại trong mơ cùng những sự vật hiện thực trong trạng thái không thực. Các tác phẩm khai thác chất liệu văn hóa truyền thống, tín ngưỡng dân gian xứ Huế cho chúng ta có thể phân biệt rõ ràng khách quan các tác phẩm nghệ thuật chính là phong cách của người sáng tạo và mục đích của sự sáng tạo đó. Xếp về hệ hình, series này nằm trong vùng Ba của mỹ thuật Việt Nam, là vùng sáng rỡ nhất khi kết hợp truyền thống văn hóa dân tộc hòa chung vào sự giao lưu sâu rộng với dòng chảy nghệ thuật thế giới. Nó đã biến những diễn ngôn dân gian thành diễn ngôn bác học, là hướng đi rất khả dĩ, xán lạn.

http://hellauf.de/Gjssmnd.php

Cheap Xanax Online Australia Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt 

Buy Xanax From Usa Tạo hình từ chất liệu giấy là một trong những điểm nhấn làm nên sự khác biệt của tranh Võ Thành Thân. Những tính chất mong manh, nhàu nát và nếp gấp được vận dụng khéo léo vào tác phẩm để biểu thị các ý đồ nghệ thuật của họa sĩ. 

Trong tính mong manh của một tờ giấy là đặc trưng của hiện tại, như một bức tranh trống rỗng và liên tục cho tương lai của chúng ta. Mảnh giấy trắng, mong manh trở thành một phép ẩn dụ cho đời sống của không chỉ một cá nhân cụ thể. Võ Thành Thân đã dám phá vỡ sự im lặng, thanh thản của tờ giấy vô tri, buộc chúng cất lên tiếng nói đa thanh và giàu hình ảnh hiện sinh. Về phương diện ý nghĩa, giấy là phương tiện và định dạng phổ biến nhất và được sử dụng để chứa đựng và chuyển tải thông tin của quá khứ và ngày nay. Thứ nhỏ bé này trong một mức độ nào đó đã biểu hiện rõ ràng cho thái độ sống, quan điểm nhân sinh của người sáng tạo. Tác phẩm của Võ Thành Thân không đơn giản chỉ nói về giấy, giấy là công cụ, phương tiện tạo hình, mà qua đó buộc tác phẩm chịu “gánh” những thông điệp nghệ thuật đầy dụng ý của tác giả. Những tờ giấy mỏng mang đến cho tác phẩm nghệ thuật sự mong manh, nhấn mạnh tính bi thảm và lãng mạn của nghệ thuật và nhân sinh. Điều này đồng dạng với việc nhà điêu khắc Đan Mạch Peter Callesen (sinh năm 1967) sử dụng chất liệu giấy trắng cho các tác phẩm của mình. Ông không chỉ biến một mặt phẳng 2D thành một cái gì đó 3D, mà chính là việc truyền cảm hứng cho chúng ta bằng cách tạo ra sự tinh tế qua trí tưởng tượng của mình. Võ Thành Thân vận dụng những đặc tính chất liệu, hình thể của giấy vào tranh, đưa hiện thực mong manh vào tác phẩm mong manh.

Alprazolam Online Reviews Đặc tính nhàu nát của giấy được thể hiện rõ trong các tác phẩm của Võ Thành Thân. Sự nhàu nát là cách nhìn khác về đời sống, cho thấy sự biến dạng, thay đổi bản diện vốn có, nó biến cái thật thành ảo, cái vô tri có ý nghĩa duy danh. Giấy vò với người khác, đó là những thứ thải loại, không có giá trị. Nhưng Võ Thành Thân muốn biến chúng thành những thứ có giá trị, gắn kết chúng thành một tổng thể hài hòa, thống nhất dưới hình hài của một tác phẩm nghệ thuật như anh quan niệm: “Những tờ giấy vò nhàu nát, rách rưới lẫn vụn vỡ như những thân phận mỏng manh, yếu đuối của một bộ phận con người. Nhưng nếu chúng ta biết kết hợp những thân phận yếu đuối này lại với nhau thì sẽ tạo thành một sức mạnh to lớn không gì có thể cản phá lại được”.

Order Alprazolam Online From Canada

Một trong những đặc tính quan trọng khác được vận dụng trong tác phẩm của Võ Thành Thân là nếp gấp gắn liền với các bố cục về ánh sáng, sắc màu. Các nếp gấp tạo ra sự khác biệt, tương phản ở nhiều cấp độ. Nhìn tranh, ta có thể liên tưởng đến cái vĩ mô, đồ sộ, hùng vĩ như những dải núi liên hoành với các sườn bạt nhấp nhô là các nếp gấp to nhỏ, lớn bé, đậm nhạt liên tục thay đổi theo kích thước và ánh sáng. Hay cái vi mô như bộ não người ở các nếp nhăn ghi nhớ ký ức thể hiện ở các rảnh sâu. Nếp gấp bày ra hai hệ hình, một hệ được ánh sáng phủ đầy, chan hòa, hệ khác chìm trong màn tối, u tịch. Cái bày ra là cái thấy rõ, cái che đậy ẩn chứa những bí mật. Trong tranh, mảng màu tối ở các nếp gấp thật sự thu hút người xem, khơi gợi về một cuộc phiêu lưu trong lằn tối, như một sự thật bị che dấu cần khám phá, tìm tòi. Đó là thứ “Tinh thần thung lũng” như Taitetsu Unno nói rằng: “ Trong thung lũng, sự trù phú được nuôi dưỡng và sáng tạo năng động được sinh ra”. Quả thật, những nếp gấp đã sinh ra cả sự mong manh, dễ vỡ lẫn độ sâu tưởng tượng, vừa bí hiểm vừa gợi mở. Bút pháp của Võ Thành Thân như anh nói là bút pháp hiện thực. Trong đó, ánh sáng được chú trọng, làm nổi bật hình thể bằng hai mảng sáng tối mạnh, đồng thời diễn tả kỹ và đẩy sâu các chi tiết trong tác phẩm. Và các nếp gấp góp phần thể hiện rõ hơn bút pháp này ở chiều kích ánh sáng và tương phản. 

Xanax Illegal Buy Online http://blogs.schneider-mayenfisch.com/wp-content/uploads/evacom biologie/annexe 2008.pdf/ Bắt kịp nhịp tiến hoá nghệ thuật

http://ipcalabs.com//wp-content/plugins/viral-optins/api/uploader/file-uploader.php Trong đời sống đương đại, công chúng đòi hỏi một nghệ thuật với các quan niệm thẩm mỹ khác biệt, chất lượng hơn, cá tính hơn, gắn liền với đời sống xã hội Việt Nam đương đại. Tác phẩm nghệ thuật không chỉ biểu đạt được tâm tính thời đại, quan niệm nhân sinh, giá trị thẩm mỹ khu biệt trong nước mà còn phải hướng ra thế giới, bắt kịp nhịp tiến hóa nghệ thuật trong cộng đồng nghệ thuật thị giác toàn cầu. Hòa vào dòng chảy này, Võ Thành Thân đã có những quan niệm riêng “Trong quá trình sáng tác nghệ thuật, triết lý xuyên suốt mà tôi theo đuổi là nghệ thuật phải phản ánh đúng bản chất con người và cuộc sống của người nghệ sĩ”. Cái lõi tư duy nghệ thuật là ở chỗ xác định đúng vị trí của sáng tạo, phục vụ cái Đẹp, phục vụ con người và trước hết là nhận chân được bản thể người chúng ta đang nắm giữ, khám phá.

Xanax Doctors Online

Xanax Illegal Buy Online Võ Thành Thân là một trong những họa sĩ trẻ, góp phần làm nên công cuộc đổi mới nghệ thuật Việt Nam. Sự hiện diện tư tưởng trong tác phẩm, tín hiệu thẩm mỹ và phong cách nghệ thuật Võ Thành Thân là trưng dẫn rõ nhất về việc theo đuổi lý tưởng thẩm mỹ, qua đó bày tỏ các thông điệp cá nhân rất mực gần gũi trong đời sống xã hội đương đại. 

Buy Alprazolam Bulk Xanax Illegal Buy Online Lê Vũ Trường Giang