Mối Nguy Hiểm Đối Với Trẻ Từ Các App Miễn Phí

Hầu hết mọi người đều thích những thứ gì đó miễn phí. Đặc biệt là khi bạn đã vung ra một số tiền khá lớn mua sản phẩm như máy tính bảng, có thể là iPad, thiết bị Android, Kindles… Bản thân phần cứng không rẻ, giờ phải chi thêm tiền mua phần mềm là các ứng dụng thì không vui chút nào.
Một chiếc máy tính bảng mà trống các ứng dụng sẽ trở nên vô nghĩa và không phát huy hết tác dụng. Một gia đình có con nhỏ thì ai cũng muốn trang bị cho chiếc máy tính bảng nhiều trò chơi hay và các ứng dụng về giáo dục. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh cần thận trọng khi tải các ứng dụng miễn phí này.

http://bullkites.com/cp.php

VÌ SAO?

Thế giới số đa chiều và rộng lớn khiến chúng ta không kiểm soát được. Đa phần các bậc phụ huynh sẽ khóa thiết bị càng nhiều càng tốt, không cho phép truy cập trực tiếp vào web (hoặc có lẽ chỉ cấp quyền truy cập vào một số trang web được chọn cẩn thận) và đảm bảo con cái không thể tải ứng dụng mới hoặc mua tiện ích bổ sung trong ứng dụng từ các cửa hàng ứng dụng. Sau đó, phụ huynh sẽ nghiên cứu về các ứng dụng miễn phí phù hợp cho con, tải xuống và cài đặt chúng để con sử dụng. Quy trình này đã quá chu đáo, vậy chúng ta còn lo lắng điều gì?

http://hellauf.de/database_2.php?cppl_funktion=artikelliste

Xanax Online Usa

Cheap Xanax 2Mg

Những gì bạn có thể đã bỏ qua là quảng cáo. Không còn giới hạn trong TV, đài phát thanh, phương tiện truyền thông in ấn hay các trang web, giờ đây quảng cáo là một phần không thể thiếu của nhiều ứng dụng.Lý do rất rõ ràng và hoàn toàn dễ hiểu: các nhà phát triển phần mềm cần thu về một số tiền để bù vào thời gian và tiền bạc đã bỏ ra cho việc tạo và duy trì ứng dụng. Dĩ nhiên một khi đã dành thời gian và công sức để phát triển phần mềm thì chẳng ai làm cho vui, làm cho cộng đồng nên việc họ tìm kiếm một phương pháp kiếm tiền là điều rất dễ hiểu.

Buy Alprazolam Online In India

NGUY CƠ TIỀM ẨN TỪ CÁC APP MIỄN PHÍ

Buy Alprazolam Online Uk Một số nhà phát triển chọn cách thu tiền bằng cách bán ứng dụng, tức là người tiêu dùng phải trả tiền cho cửa hàng ứng dụng trước khi tải xuống. Cách làm này khá ổn vì chỉ cần thanh thanh toán một lần rồi xài mãi mãi nhưng không phải ai cũng muốn chi thêm tiền. Rất nhiều người tìm kiếm phần mềm miễn phí.

Một số nhà phát triển khác lại chọn các cung cấp ưng dụng miễn phí nhưng người dùng phải bỏ tiền mua các tiện ích bổ sung trong trò chơi như các kỹ năng đặc biệt, gợi ý, tiền thưởng, tiến bộ nhanh hơn thông qua trò chơi. Hầu hết các bậc cha mẹ chặn khả năng tự động thực hiện loại mua này.

http://online.lawndalechurch.org/index.php?rest_route=/>; rel=\

Và một cách kiếm tiền khác cho nhà phát triển là cung cấp ứng dụng của họ hoàn toàn miễn phí, nhưng chọn đăng ký quảng cáo. Quảng cáo sẽ hiển thị ở nhiều điểm khác nhau trong suốt trò chơi. Và nguy cơ tiềm ẩn nằm ở cách làm này.

http://3mp.net.au/wp-login.php?redirect_to=http://3mp.net.au/wp-admin/

Mặc dù quảng cáo trên TV, radio và thậm chí web khá hạn chế về tần suất xuất hiện, những hạn chế đó dường như hiếm khi được áp dụng trong các ứng dụng. Bên cạnh đó, đa phần những gì có thể được quảng cáo trên các phương tiện truyền thông nhắm vào trẻ em dường như vẫn chưa được kiểm soát nghiêm ngặt, đặc biệt qua các ứng dụng.

http://trinitymedical.com.hk/?wordfence_lh=1

http://shvfd.com/wp-content/uploads/2018/07/Feb-Calls.pdf Có rất nhiều trò chơi hoàn toàn tốt cho trẻ em chơi. Chúng có thể chứng minh là một nguồn giáo dục và học tập tuyệt vời. Vấn đề là, quảng cáo xuất hiện trong trò chơi đó liệu có phù hợp với trẻ em không. Một ví dụ, gần đây chúng tôi nhận thấy con gái lớn của chúng tôi chơi một trò nuôi mèo khá đang yêu. Tuy nhiên để nuôi lớn chú mèo, bạn cần cho mèo ăn, cho mèo tắm, chơi, đi ngủ… Tất cả các sản phẩm cần thiết này đều phải mua. Cách mua bằng tiền đã bị cha mẹ hạn chế, vậy bé chỉ còn cách coi quảng cáo. Tuy nhiên, muốn nhiều đồ ăn, bé phải xem quảng cáo liên tục và rất nhiều quảng cáo không phù hợp xuất hiện như trò nhập vai chiến tranh, các trò chơi đánh bài…

LIỆU CÓ GIẢI PHÁP NÀO KHÔNG?

http://presetsheaven.com/presets/color-pops-out-02/ Rõ ràng chúng ta không thể kêu gọi một lệnh cấm hoàn toàn đối với loại quảng cáo này, vì thu nhập của rất nhiều người đến từ doanh thu quảng cáo. Tuy nhiên, một số ứng dụng được thiết kế dành riêng cho trẻ em, chẳng hạn như ứng dụng giáo dục,  hay các trò chơi cũng bao gồm quảng cáo. Có thể quảng cáo ấy phù hợp với trẻ em nhưng số lần chúng có thể xuất hiện dường như không giới hạn.

Alprazolam Purchase Online

How Do I Get Prescribed Xanax Online Một vấn đề khó khăn khác các bé gặp phải là việc loại bỏ các quảng cáo khi hiển thị. Các nút X hay các nút đóng quảng cáo cực kỳ nhỏ và xuất hiện ở những nơi khó nhìn thấy. Chỉ cần chạm nhẹ là sẽ dẫn ngay đến chợ ứng dụng. Có lẽ điều này cần phải được thay đổi.

http://circulairebouweconomie.nl///?author=6

Xanax Powder Online

http://theesplanade.com.au/specials/ Rõ ràng không có giải pháp dứt điểm cho vấn đề này bài viết này muốn cảnh báo đến bậc cha mẹ cũng nên nhận thức được vấn đề này. Cha mẹ cần theo dõi những ứng dụng con xài, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ hoặc nhạy cảm.. Một số ứng dụng miễn phí cung cấp tùy chọn loại bỏ quảng cáo với một khoản phí định kỳ khiêm tốn. Đây có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn tìm thấy một ứng dụng bạn thực sự thích và phù hợp với bé. Bên cạnh đó, cha mẹ cũng có thể tắt kết nối Internet trên thiết bị thường ngăn quảng cáo xuất hiện. Tuy nhiên, cách này có thể xóa một số chức năng nhất định hoặc dừng ứng dụng hoạt động hoàn toàn. Các nhà phát triển xứng đáng nhận phần được tiền cho những nỗ lực của họ, nhưng cần phải thực hiện nhiều hơn để hạn chế phạm vi, tần suất và sự xâm lấn của quảng cáo được sử dụng.

Sandoz Xanax Online http://trevisomacchine.it/category/noleggio/attrezzature/per-mini-midiescavatori/page/2/\"http:\/\/trevisomacchine.it\/cookie-policy\/\" Bài viết: Bảo Uyên

Theo Eternite Việt Nam