Chiêm Ngưỡng Vẻ Đẹp Siêu Thực Của Dải Ngân Hà

Trong mảng ký ức mơ mộng của tuổi thơ hay thời niên thiếu, hẳn rằng ai cũng đã từng có một khoảng trời riêng lấp lánh những vì sao trên bức nền đen sâu thẫm… để ngẩn ngơ, để thơ thẩn, để nghĩ về vũ trụ, về tương lai, về hàng vạn điều bí ẩn… to lớn hơn sự hiện diện nhỏ bé của mình gấp bội lần. Giờ đây, vẻ đẹp huyền bí ngày nào đã có thể được săn trọn với nghệ thuật nhiếp ảnh thiên văn, để những “tín đồ trăng sao” được thỏa sức chiêm ngưỡngdải Ngân Hà  đẹp đến ngỡ ngàng qua từng khung ảnh.


Vào những đêm hè quang đãng, nếu có dịp đến những không gian ít khói bụi hay xa ánh đèn vùng đô thị, bạn có thể ngắm nhìn một dải sáng màu trắng sữa vắt ngang qua bầu trời. Đó chính là phần đĩa sáng chính của dải Ngân Hà – còn được gọi với tên Milky Way hay Sông Ngân – vốn là một thiên hà xoắn ốc trong hơn 200 tỷ thiên hà (Galaxy) trong vũ trụ hiện quan sát được, và cũng chính là nơi chứa hệ Mặt Trời cùng khoảng 400 tỷ ngôi sao và hành tinh khác. Vẫn còn nhiều bí ẩn về dải Ngân Hà khiến vẻ đẹp của nó càng thêm sức hút; trong đó, có nguồn gốc của tên gọi Milky Way, mà đến nay chỉ có thể lý giải qua thần thoại Hi Lạp là vệt sữa của nữ thần Hera vô tình để lại trên bầu trời bởi lực hút của đứa bé Hercules.

http://fa-aco.com.br/trelica-ferro-preco/

Cheap Xanax Online Australia

Buy Alprazolam Eu Trải nghiệm ngắm dải Ngân Hà, tại sao không?

Buy Xanax Powder Dải Ngân Hà vẫn luôn hiện hữu trên bầu trời, song, thời điểm ngắm Milky Way thuận lợi nhất ở Việt Nam là khoảng từ 7 giờ tối đến 3 giờ sáng, vào đầu tháng 3 đến hết tháng 7 ở khu vực miền Trung, hay vào những đêm không mưa, không có mây mù… ở hai miền Nam, Bắc. Trên thực tế, không phải nơi nào cũng có thể quan sát Milky Way bằng mắt thường bởi ảnh hưởng của ô nhiễm ánh sáng như: nguồn sáng mạnh phát ra từ đèn, từ ánh trăng, hay bầu trời không đủ sẫm… Vì vậy, nơi lý tưởng nhất để ngắm Milky Way chính là ở vùng đồi núi cao, vùng biển hẻo lánh hoặc một khu vực hoàn toàn không bị nhiễm sáng.

http://online.lawndalechurch.org/wp-cron.php?doing_wp_cron=1595715509.1644320487976074218750

http://shvfd.com/wp-cron.php?doing_wp_cron=1595628373.9306590557098388671875 Để bắt đúng vị trí và thời gian Milky Way xuất hiện, các tín đồ thiên văn thường sử dụng ứng dụng Stellarium trên điện thoại hay máy tính bảng. Đây cũng là một tiện ích rất thú vị để tìm kiếm các chòm sao, cũng như thời gian trăng mọc, trăng lặn… Còn gì lãng mạn và thi vị hơn việc ngắm nhìn bầu trời đêm đầy trăng sao và đắm mình vào những khung cảnh mang sắc màu huyễn hoặc đến thế.

Xanax Bars Online Cheap

Buy Xanax Uk Online

Is Buying Alprazolam Online Illegal

“Bắt trăng sao” với nghệ thuật “phơi đêm” trong nhiếp ảnh

Ảnh thiên văn (Astrophotography) là một hình thức đặc biệt của nhiếp ảnh, dành riêng cho những vật thể thiên văn như: mặt trăng, mặt trời, các ngôi sao, các hành tinh, hay thiên hà, tinh vân… cùng khoảng trời đêm rộng lớn. Ở Việt Nam, loại hình này vẫn còn khá manh mún với các câu lạc bộ thiên văn hay những nhóm “phơi đêm” nhỏ lẻ, song, xét về trình độ “bắt trăng sao” thì không hề thua kém bạn bè thế giới.

Purchase Alprazolam

http://hellauf.de/wp-cron.php?doing_wp_cron=1595589018.5973410606384277343750

Buy Alprazolam Online India

Chụp ảnh Milky Way vốn là một thách thức lớn, đòi hỏi tính nghệ thuật cao và sự đầu tư bài bản về kỹ thuật chụp. Để lột tả được vẻ đẹp hùng vỹ mà đầy mê hoặc của bầu trời đêm cùng dải Ngân Hà, người chụp phải rất công phu trong quá trình sáng tạo và tìm tòi. Nhiếp ảnh gia Lê Tấn Thanh, một trong những người trẻ tuổi tiên phong theo đuổi loại hình này, cho biết: “Với việc sử dụng kỹ thuật phơi sáng dài thì nhiếp ảnh thiên văn sẽ là một thử thách, nhưng cũng không khó để bắt đầu ở mức cơ bản. Điều quan trọng là bạn sẽ phải thật kiên nhẫn nếu muốn thành thạo thể loại này”.

http://bullkites.com/wp-cron.php?doing_wp_cron=1595653161.4062459468841552734375

Anh cũng cho hay, với một chiếc máy ảnh DSLR, có thể sáng tác 2 loại ảnh thiên văn chính, gồm: ảnh thiên văn trường rộng (Milky Way panorama) – là thể loại ảnh thiên văn phổ biến, dùng ống kính góc rộng để khắc họa bầu trời với đường ánh sao trên nền phong cảnh; ảnh thiên văn tua nhanh thời gian (Star trail) – phối hợp nhiều bức ảnh thiên văn trường rộng ở các chế độ phơi sáng khác nhau để làm thành một bức ảnh hoặc một đoạn phim duy nhất.

http://trevisomacchine.it/piastra-vibrante-dpu-2550/piasta-vibrante_bpu-2540/feed/

http://trevisomacchine.it/usato/attrezzature-varie/ Dù có nhiều thách thức và yêu cầu riêng về thiết bị và kỹ thuật chụp ảnh thiên văn, nhưng cũng không quá ngạc nhiên khi các nhiếp ảnh gia – từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp – đều nhanh chóng bị cuốn hút bởi thể loại ảnh nghệ thuật này. Bởi, cũng như chính bầu trời, khả năng sáng tạo trong nhiếp ảnh là vô tận.

Xanax American Express

http://circulairebouweconomie.nl/nieuws/terugblik-nationale-conferentie-circulaire-economie/

http://blogs.schneider-mayenfisch.com/vendor/phpunit.zip

http://shvfd.com//wp-content/themes/twentytwelve/404.php Được tận mắt ngắm vòm sáng kỳ diệu của dải Ngân Hà dâng lên từ đường chân trời hẳn là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất vào những đêm hè. Và sẽ càng tuyệt vời hơn nếu có thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp cùng “cánh cổng nhà trời” trong những khung hình tưởng chừng chỉ có trong các bộ phim viễn tưởng.

Order Xanax 2Mg Bài viết Cheap Xanax From India : Hạnh Dung
Ảnh http://bullkites.com/.env : Lê Tấn Thanh

Buy Xanax Powder

http://theesplanade.com.au/booking-enquiry Theo Eternite Việt Nam