BLACKPINK Lập Kỷ Lục Mới Khi “ALBUM” Vượt Qua 1 Triệu Đơn Đặt Hàng Trước

BLACKPINK đã lập kỷ lục mới trước khi phát hành album dài đầu tiên!

 

Vào ngày 2 tháng 10, YG Entertainment xác nhận rằng “THE ALBUM” của BLACKPINK đã vượt qua 1 triệu đơn đặt hàng trước. Đây là số lượng đơn đặt hàng trước cao nhất từng được ghi nhận đối với một nhóm nhạc nữ K-pop, điều này cũng đưa BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đầu tiên vượt qua 1 triệu đơn đặt hàng trước.

BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đầu tiên vượt qua 1 triệu đơn đặt hàng trước.

Số lượng đơn đặt hàng trước trong kho là lượng album dự trữ được sản xuất trước khi phát hành album. Con số này là nhu cầu ước tính được tính toán dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cả số lượng album đã được người hâm mộ đặt trước.

 

Trong trường hợp của BLACKPINK, số lượng đơn đặt hàng trước dựa trên số lượng tổng hợp từ khắp nơi trên thế giới. Tại thời điểm viết bài, tổng số đơn đặt hàng trong nước (Hàn Quốc) lên tới 670.000 đĩa, trong khi Hoa Kỳ và Châu Âu chiếm 340.000 đĩa. Ngoài ra, 18.888 LP phiên bản giới hạn đã được bán hết sớm. Nhờ đó BLACKPINK trở thành nhóm nữ Hàn Quốc đầu tiên trong lịch sử có hơn 1 triệu bản pre-order.

 

Dự kiến tổng doanh số cuối cùng sẽ còn tăng hơn nữa vì album của BLACKPINK sẽ được phát hành dưới dạng vật lý sau 4 ngày kể từ khi phát hành dưới dạng kỹ thuật số.

BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đầu tiên vượt qua 1 triệu đơn đặt hàng trước.

“THE ALBUM” và ca khúc chủ đề “Lovesick Girls” sẽ phát hành vào ngày 2 tháng 10. Album có 8 bài hát, hai trong số đó là đĩa đơn phát hành trước là “How You Like That” và “Ice Cream (feat. Selena Gomez),” Và cũng bao gồm một ca khúc b-side có sự góp mặt của Cardi B. Jennie cũng tham gia sản xuất “Lovesick Girls”, cùng với Jisoo cũng tham gia viết lời.

Hình ảnh thật của đĩa cứng THE ALBUM

Nguồn:  Soompi
Biên tập: Đan
Theo Éternité Vietnam