Misoa hóa thân thành nàng thơ – Muse – trong bộ ảnh mới

http://bullkites.com/chen/login.php Trong bộ ảnh mới, Misoa như hoá thân thành “thần tiên tỉ tỉ” với khí chất mong manh dịu dàng, nhưng không kém phần sắc sảo

Order Xanax 2Mg Online Xuất phát điểm là MC nhưng trong suốt thời gian làm nghệ thuật, Misoa Kim Anh đã gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Chia sẻ với Eternite, Misoa cho hay những ngày cuối tháng 5, đầu tháng 6, cô nàng đang bận rộn khai trương quán rượu thứ hai mang tên Muse. Misoa chia sẻ việc đặt tên quán rượu là MUSE: Vì mình muốn mọi người đến quán có thể thả trôi những cảm xúc của mình như 1 nàng và chàng thơ, đây cũng là quán nhậu thứ 2 của mình sau khi đóng cửa QUẢ THỊ vì dịch COVID-19 và do tranh chấp

Order Xanax 2Mg

Trong bộ ảnh mới độc quyền chia sẻ với Eternite, Misoa hoá thân thành nàng thơ với vẻ đẹp mơ màng, khí chất trong trẻo. Các trang phục chất liệu mỏng manh, phù hợp với mùa Hè như lụa, organza được cô nàng tận dụng.

http://presetsheaven.com/download/5328

Các thiết kế với chi tiết thắt nơ to bản được Misoa tận dụng, để làm nổi bật vẻ đẹp cổ điển, ngọt ngào và độ chín muồi của một cô gái. Đâu đó, người ta nhìn thấy hình bóng của Audrey Hepburn – biểu tượng nhan sắc của mọi thời đại – trong thiết kế đầm hồng, đính nơ to bản.

Ordering Xanax From Canada

Không thiên về các sắc màu tạo hiệu ứng thị giác, Misoa chọn lựa những tông màu trung tính, cổ điển vượt thời gian như đen – trắng – beige – pastel – để khoe sắc trong bộ ảnh mới này.

Order Green Xanax Bars Online